Hiển thị 1–12 trong 35 kết quả

Chăm sóc da mặt là điều mà ai cũng phải thực hiện. Và mỹ phẩm chăm sóc da là điều cần thiết đối với việc làm đẹp.

Điều tối thiểu cần làm trong việc làm đẹp chính là chăm sóc da mặt trước khi ra đường. Dù là đi làm hay đi chơi. Bạn không thể để mặt ” không chăm sóc ” của mình mà ra đường được.

Không chăm sóc da mặt gây ảnh hưởng nhiều tới da. Có thể khiến mụn xuất hiện. lỗ chân lông to. Chất nhờ nhiều. Da bị thâm – xạm đen. Nám, tàn nhang, sẹo … và rất nhiêu khuyết điểm khác trên da. Và mình chắc là bạn cũng không muốn mình xấu đi về nha sắc được.

Trong chăm sóc da, có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm giúp làm đẹp như:

Các sản phẩm chăm sóc da tại naywik

Kem dưỡng da giúp da bạn đẹp hơn, trị nếp nhăn, lâu da hơn. mang đến cho bạn làn da mịn màng, đẹp trắng hồng, sạch mụn.

Mặt nạ miếng cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da của bạn. Naywik đem đến mặt nạ miếng của hàn quốc cho bạn với giá rẻ nhất mà chất lượng được đảm bảo.

Mặt nạ ngủ và các sản phẩm chống năng khác. giúp bạn chăm sóc da mặt thật tốt. đem lại làn da mặt bạn hằng muốn.

Sữa rửa mặt. là mỹ phẩm không thể thiếu đối với các chị em. Tối thiểu trong làm đẹp thì sữa rửa mặt chỉ đứng sau son môi. Còn trong việc bảo vệ da mặt thì sữa rửa mặt là điều không thể thiếu đối với việc làm đẹp của chị em.

Để có thể ra ngoài mà không phải bịt kín mít từ trên xuống dưới là điều mà ai cũng muốn. Thoải mái mà khoe làn da nõn nà, trắng như tuyết, mịn màng như da của em bé là điều mà ai cũng thích. Để có thể làm được điều đó thì mỹ phẩm chống nắng là vị cứu tinh của bạn.

Tẩy trang cho da mặt là việc cần thiết nhằm tránh các chất đọc hại từ mỹ phẩm lên trên da. Tránh bít tắc lỗ chân lông. Tránh các yếu tố hình thành nên mụn.

Trị thâm – trị nám là điều mà ai cũng muốn. Không ai muốn da mình bị thâm nám cả bởi sẽ rất mất thẩm mỹ cho da mặt.

Giảm giá!
Giảm giá!
230,000 150,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!