Hiển thị một kết quả duy nhất

Dưỡng Thể – Body Lotion là dòng sản phẩm mỹ phẩm dành cho cơ thể. Mỹ phẩm không chỉ là sản phẩm trang điểm ở khuôn mặt mà còn ở cơ thể và toàn thân.

Dưỡng thể mang đến cho bạn làn da toàn thân mềm mịn, căng bóng và trắng mịn rặng rõ. Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da. Cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản.

Sữa dưỡng thể mang Naywik mang đến cho bạn chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp nuôi dưỡng cơ thể, đem lại làn da trắng hồng tự nhiên.

Dưỡng Thể – Body Lotion giúp nuôi dưỡng làn da có tác dụng bảo vệ làn da của bạn khỏi tình trạng khô. Cung cấp độ ẩm tức thì trong vòng 72 giờ đồng hồ, mang lại cảm giác.

Sữa dưỡng thể mang đến cho bạn sự tự tin, thoải mái mặc những bộ đổ quyến rũ, sexy, gợi cảm. Chiinh phục “Crush” của bạn chỉ trong một lần chạm da.

Làn da mềm mịn, trắng hồng có sức hút mạnh mẽ, dù là bạn muốn chinh phục “Crush” hay bạn muốn tìm lại những tình yêu nồng cháy thuở nào trong tình yêu vợ chồng thì sữa dưỡng thể body giúp bạn có được những điều đó.