Hiển thị một kết quả duy nhất

Sữa Tắm là sản phẩm dành cho tất cả chị em phụ nữ. Là một trong những mỹ phẩm  quan trọng trong việc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp. Vẻ đẹp hoàn mỹ của một người phụ nữ không chỉ là vẻ đẹp nằm ở khuôn mặt mà còn nằm ở làn da và mùi hương thơm của làn da đó.

Naywik mang đến cho chị em phụ nữ không chỉ là sản phẩm mỹ phẩm trang điểm, mà còn mang đến mỹ phẩm dưỡng thể, body gồm các mục:

SỮA TẮM

Sữa Tắm mang đến cho bạn vẻ cuốn hút, mùi thơm toả hương nồng nàn. Giúp bạn chinh phục ” Crush” chỉ trong một mùi hương. Hãy để mùi hương của sữa tắm mà Naywik mang đến cho bạn thay lời yêu thương muốn nói với “Crush” của bạn.

Mỹ phẩm sữa tắm tạo nên sự nhớ nhung. Chỉ cần mùi thơm dịu nhẹ là bạn đã gợi cho ai đó nhớ đến bạn chỉ cần mùi hương đó lan toả.

Với sữa tắm giúp làn da body bạn mềm mịn, trắng hồng, bóng mịn. Bạn có thể thoải mái mà khoe làn da nuột nà, quyến rũ, sexy. Thoải mái mặc những bộ đồ gợi cảm nhất. Bạn đã khiến cho những người khác phái ” dù có phải chết vì bạn thì họ cũng sẵn sàng tự nguyện và cam lòng, chỉ cần đó là bạn”.

Sữa Tắm của Naywik mang đến cho bạn mùi hương thay lời muốn nói với ” Crush”.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!